Cách chia bài 3 phỏm đánh bại mọi đối thủ đáng gờm

Chơi phỏm cũng như tất cả những trò liên quan tới bộ bài, để giành được dây thắng liên tiếp, ngoài may mắn, bạn cần biết đến cách “gian lận” trong quá trình chia bài. Cách chia bài 3 phỏm như thế nào để chiếm được cây cao, dễ thắng mà không bị ai phát hiện. Đừng bỏ qua những bí quyết được đúc rút từ kinh nghiệm của những tay chơi bài thứ thiệt dưới đây.

Cách chia bài 3 phỏm dễ thắng

Phỏm là trò chơi thiên về kỹ năng, yêu cầu kinh nghiệm cao mà ít phụ thuộc vào yếu tố may rủi. Và tất nhiên, không phải ai cũng rèn cho mình được kỹ năng siêu đỉnh, bách chiến bách thắng. Để hút tiền về túi ào ào, người chơi cần phải biết đến cách chia bài 3 phỏm nhằm lấy được nhiều quân bài tốt nhất. Một số cách người chơi có thể tham khảo áp dụng như:

Xào bài bịp chuẩn xác

Để chia bài 3 phỏm chuẩn xác nhất, người chơi cần biết cách xếp bài đúng. Khi bạn sở hữu quyền chia bài và nhận lá bài đầu tiên trong ván đấu 4 người, hãy sắp bài kiểu 1/4. Lúc này, bạn sẽ là người nhận quân bài phỏm đầu tiên và sau chia hết 1 vòng, bạn sẽ tiếp tục nhận được quân phỏm thứ 2.

Tiếp tục chia như vậy cho đến khi bạn nhận đủ 10 là và những người còn lại nhận đủ 9 là thì dừng lại. Tất nhiên, khi lên bài bạn sẽ sở hữu 3 phỏm sẵn trên tay mà không cần chờ đợi lượt ra bài của những người khác

Tuy nhiên, việc xào bài cần thực hiện nhanh chóng và sắp xếp chính xác, trùng khớp với nhau để tranh bị đối phương phát hiện. Quan trọng nhất, bạn cần phải tập luyện kỹ, rèn luyện kỹ năng chia bài thường xuyên.

Xào bài bịp chuẩn xác
Xào bài bịp chuẩn xác

Chia chuyền bài

Cách chia bài 3 phỏm 3 bịp này được áp dụng khi người chia sẽ chia bài cho mình và tìm cách lấy những lá bài theo ý muốn của mình. Trên thực tế, bạn sẽ nhận thấy cách chia này nhanh hơn, dễ hơn cách xào bài. Yêu cầu kỹ năng duy nhất trong cách chia 3 bịp này đó chính là nhanh tay nhanh mắt để không bị phát hiện gian lận.

Chia rút quân bài ở giữa

Đây là kỹ thuật được đánh giá là khó khó để thực hiện. Bạn cần phải vận dụng tối đa sự khéo léo và tập luyện thật nhiều để sử dụng nhuần nhuyễn cách chia này.

Chia rút quân bài ở giữa
Chia rút quân bài ở giữa

Xăm bài

Thực hiện xăm bài, người chơi cần đánh dấu thứ tự tại mặt sau của các quân bài. Khi chia đến quân bài được đánh dấu, bạn cần phải tìm mọi cách để quân bài đấy được chia về phía mình. Bạn cần thực hiện nhanh chóng để qua mắt được đối thủ.

Rút đít quân bài

Cách chia rút đít quân bài phỏm được khá nhiều biết đến và áp dụng trong các ván bài. Thực hiện cách này, bạn cần rút những quân bài đã được sắp xếp thành phỏm và đặc dưới cuối bộ bài khi xào bài. 

Trong quá trình chia, đến lượt mình, bạn chỉ cần nhanh tay rú những lá bài phía dưới là nghiễm nhiên tạo được bộ phỏm cho mình. Cũng như các cách chia bài chiếm 3 phỏm kể trên, cách làm này, bạn cũng cần thực hiện thật nhanh, thật tự nhiên để không bị đối thủ “soi”.

Rút đít quân bài
Rút đít quân bài

Xem Thêm >>

Bí kíp đánh phỏm bất bại từ cao thủ

Cách chia bài 3 phỏm sẽ giúp người chơi chiến thắng dễ dàng sau các ván ù. Tuy nhiên, vét tiền liên tục sẽ khiến đối thủ sinh nghi, bắt đầu “soi” đến bạn. Chính vì thế, ngoài cách chia bài bịp, bạn nên dáng hoàng chơi theo những bí kíp sau: 

  • Giữ vững tâm lý. Những ván phỏm luôn khiến cho người chơi bị thu hút, “máu chiến” hơn sau mỗi lượt đánh. Đó cũng là lý do khiến cho những người “yếu vía” nhanh chóng bị loại khỏi cuộc chơi. Vì vậy, trước khi tham gia vào phỏm, người chơi cần chuẩn bị tinh thần thật ổn định, thoải mái.
  • Phương pháp câu bài không còn lạ gì trong các ván phỏm. Tuy nhiên, bạn cần phải vận dụng một cách linh hoạt nhất để đối phương dâng quân bài mình cần nhanh chóng nhất.
  • Trong quá trình chơi bài, bạn không nên chỉ chăm chăm nhìn vào nước bài của mình mà quên đi biểu cảm đối thủ và các quân đã đánh ra. Hãy chú ý các quân rác để phán đoán nước đi cho mình chính xác nhất, tránh bị dính bẫy.
Bí kíp đánh phỏm bất bại từ cao thủ
Bí kíp đánh phỏm bất bại từ cao thủ

Những cách chia bài 3 phỏm trên đây của wienplan đã được nhiều cao thủ áp dụng và chia sẻ lại. Chính vì vậy, bất kỳ ván bài nào bạn cũng có thể áp dụng để mang về phần thắng cho mình. Điều quan trọng nhất bạn cần phải học và rèn luyện đó chính là những kỹ năng chơi, kỹ năng kiềm chế cảm xúc và kỹ năng phán đoán đối phương. Có như vậy, bạn sẽ chẳng còn phải e ngại trước bất kỳ ai, cho dù là những bậc lão làng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *